แชร์

ธ.ก.ส. จับรางวัลเคมเปญ “ซื้อปั๊บรับ 2 ต่อ ซีซั่น 2 ” กับแอปพลิเคชัน A Insure

อัพเดทล่าสุด: 24 ม.ค. 2025
94 ผู้เข้าชม

นายทองคำ เกตุโชติ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เป็นประธานการจับรางวัลในแคมเปญ ซื้อปั๊บรับ 2 ต่อ ซีซั่น 2 สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ผ่านแอปพลิเคชัน A Insure ระหว่าง วันที่ 5 เมษายน 2567 31 ธันวาคม 2567 มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยจะได้รับของที่ระลึก อาทิ กระเป๋าเดินทาง เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ กระเป๋าช้อปปิ้ง กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ และบัตร
Tesco Lotus มูลค่า 300 บาท และรางวัลพิเศษต่อที่ 2 สร้อยคอทองคำ จำนวน 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 1 รางวัล และรางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 25 สตางค์ จำนวน 4 รางวัลโดยลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันเพื่อเพิ่มความคุ้มครองพร้อมกับกับลุ้นรับรางวัลพิเศษในกิจกรรมต่างๆ สามารถดาวน์
โหลดแอปพลิเคชัน A Insure เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยส่วนบุคคล รวมถึงติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยของ ธ.ก.ส. อาทิ ผลิตภัณฑ์เงินฝากคุ้มครองชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ หรือประกันอุบัติเหตุ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 555 0555 เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2568 ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 2 อาคารทาวเวอร์ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ชวนเปิดประสบการณ์ชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร [Agro Tourism] สัมผัสมนต์เสน่ห์วิถีชุมชนชาวเลกับชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จ.พังงา
ธ.ก.ส. ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จังหวัดพังงา ต้นแบบชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร (BAAC Agro-Tourism) เปิดประสบการณ์การทำผ้าบาติกจากเส้นใยธรรมชาติที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์
11 มี.ค. 2025
SC เปิดแผนลุยแนวราบ 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 18,000 ล้านบาท  ครองความเป็นผู้นำตลาดบ้าน Luxury ลุยเจาะทำเล Blue Ocean   นำร่อง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3” ขายแล้ว กว่า 900 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค
SC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุยเปิด 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 1.8 หมื่นล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้อยู่ที่ 18,800 ล้านบาท จับตาไฮไลต์ 2 New Brand ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค โชว์ความสำเร็จแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3 คฤหาสน์หรู
11 มี.ค. 2025
วิริยะประกันภัย รณรงค์เดินทางปลอดภัย  ให้บริการตรวจรถฟรี รับเทศกาลสงกรานต์ 2568
วิริยะประกันภัย ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย มุ่งลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางไกล ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568
11 มี.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy