แชร์

“มูลนิธิมาดามแป้ง” จัดกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 2/2 ประจำปี 2567

อัพเดทล่าสุด: 16 ม.ค. 2025
148 ผู้เข้าชม

มูลนิธิมาดามแป้ง จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 2/2 ประจำปี 2567 หนุนภารกิจรอบด้านของมูลนิธิฯ ด้วยความตั้งใจจริงของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานกรรมการ มูลนิธิฯ ระดมทุนสนับสนุนช่วยเหลือสังคม เพื่อสาธารณกุศลต่อเนื่อง ณ สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จํากัด (มหาชน) และ ในฐานะประธานกรรมการ มูลนิธิมาดามแป้ง กล่าวว่า เกือบ 4 ปีแล้ว ที่มูลนิธิมาดามแป้งก่อตั้งขึ้น และให้ความช่วยเหลือกิจกรรมสาราธารณกุศลรอบด้าน นับเป็นความภูมิใจของพวกเรากรรมการมูลนิธิฯ ตลอดจนทีมงานทุกคน

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2/2 เนื่องจากครั้งที่แล้วได้รับการตอบรับจากผู้ใจบุญ ทั้ง พี่น้อง เพื่อนฝูง พันธมิตรทางธุรกิจ มาร่วมออกรอบกอล์ฟการกุศลกับมูลนิธิมาดามแป้งกันอย่างล้นหลาม แป้งขอขอบพระคุณไมตรีจิตของทุกท่าน แป้งอยากจะบอกว่าทุกท่านคือพลังสำคัญที่ผลักดันให้ มูลนิธิมาดามแป้งเดินหน้าทำงานเพื่อสังคมต่อไป เพื่อสร้างกำไรทางใจ ส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ขอบคุณจากใจค่ะ

การแข่งขันครั้งนี้ยังได้รับความสนใจจากพันธมิตร หน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกิจกรรม อาทิเช่น รศ.อมรรัตน์  เศวตนันทน์, ศาสตราธิคุณ นพ.วสันต์ อุทัยเฉลิม, นายภาคภูมิ ศรีชำนิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Stecon Group, นายเศรณี ชาญวีรกูล ที่ปรึกษา Stecon Group, และยังมีศิลปินมาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน ได้แก่ นายชรัส เฟื่องอารมย์, นายดิเรก อมาตยกุล และ นายอิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา



 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ชวนเปิดประสบการณ์ชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร [Agro Tourism] สัมผัสมนต์เสน่ห์วิถีชุมชนชาวเลกับชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จ.พังงา
ธ.ก.ส. ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จังหวัดพังงา ต้นแบบชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร (BAAC Agro-Tourism) เปิดประสบการณ์การทำผ้าบาติกจากเส้นใยธรรมชาติที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์
11 มี.ค. 2025
SC เปิดแผนลุยแนวราบ 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 18,000 ล้านบาท  ครองความเป็นผู้นำตลาดบ้าน Luxury ลุยเจาะทำเล Blue Ocean   นำร่อง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3” ขายแล้ว กว่า 900 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค
SC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุยเปิด 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 1.8 หมื่นล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้อยู่ที่ 18,800 ล้านบาท จับตาไฮไลต์ 2 New Brand ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค โชว์ความสำเร็จแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3 คฤหาสน์หรู
11 มี.ค. 2025
วิริยะประกันภัย รณรงค์เดินทางปลอดภัย  ให้บริการตรวจรถฟรี รับเทศกาลสงกรานต์ 2568
วิริยะประกันภัย ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย มุ่งลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางไกล ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568
11 มี.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy