แชร์

วิริยะประกันภัย ร่วมสร้างความสนุก ปลุกการเรียนรู้ สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2568 กองทัพบก

อัพเดทล่าสุด: 16 ม.ค. 2025
94 ผู้เข้าชม

       พล.อ.มนิต ศิริรัตนากูล จเรสำนักงานปฏิบัติภารกิจรักษาความมั่นคงภายในกองทัพบก (สง.ปรมน.ทบ.) และจเรกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวพิศเพลิน วิริยะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ภายในกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2568 ซึ่งจัดขึ้นโดย กองทัพบก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว โดยกลุ่มวิริยะจิตอาสา ร่วมจัดกิจกรรมเกมบูรณาการความรู้เรื่องความปลอดภัยทางท้องถนน พร้อมจัดเตรียมรางวัลสุดพิเศษ และซุ้มอาหารมากมายภายในงาน เพื่อส่งมอบความสุขและเสริมสร้างการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ให้กับเด็กและเยาวชน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมสนับสนุนรถจักรยานแก่กองทัพบก เพื่อเป็นของขวัญวันเด็กอีกด้วย ณ กองบัญชาการกองทัพบก ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

      สำหรับ กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดย กองทัพบก บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจด้วยแนวคิดด้านการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน (ESG) ทางด้านสังคม (Social) ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ได้มีพื้นที่ในการเรียนรู้ตนเองอย่างสร้างสรรค์ มีความคิดพัฒนาต่อยอด และมีความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงส่งเสริมให้ผู้ปกครองและผู้คนในสังคม ได้ตระหนักถึงบทบาทของการพัฒนาเด็กและเยาวชน ให้พร้อมเติบโตเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพและศักยภาพต่อประเทศชาติและสังคมโลกต่อไป



 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ชวนเปิดประสบการณ์ชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร [Agro Tourism] สัมผัสมนต์เสน่ห์วิถีชุมชนชาวเลกับชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จ.พังงา
ธ.ก.ส. ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเขา จังหวัดพังงา ต้นแบบชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร (BAAC Agro-Tourism) เปิดประสบการณ์การทำผ้าบาติกจากเส้นใยธรรมชาติที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์
11 มี.ค. 2025
SC เปิดแผนลุยแนวราบ 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 18,000 ล้านบาท  ครองความเป็นผู้นำตลาดบ้าน Luxury ลุยเจาะทำเล Blue Ocean   นำร่อง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3” ขายแล้ว กว่า 900 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค
SC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุยเปิด 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 1.8 หมื่นล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้อยู่ที่ 18,800 ล้านบาท จับตาไฮไลต์ 2 New Brand ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค โชว์ความสำเร็จแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขสวัสดิ์-พระราม 3 คฤหาสน์หรู
11 มี.ค. 2025
วิริยะประกันภัย รณรงค์เดินทางปลอดภัย  ให้บริการตรวจรถฟรี รับเทศกาลสงกรานต์ 2568
วิริยะประกันภัย ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย มุ่งลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางไกล ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568
11 มี.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy