แชร์

สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมประชุมผู้บริหารระดับสูงด้านการประกันภัย (OIC Meets CEO 2025) ครั้งที่ 1/2568

อัพเดทล่าสุด: 14 ม.ค. 2025
115 ผู้เข้าชม

ดร.สมพร สืบถวิลกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารและที่ปรึกษา เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารระดับสูงด้านการประกันภัย (OIC Meets CEO 2025) ครั้งที่ 1/2568 ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมประกันวินาศภัยไทย และสมาคมประกันชีวิตไทย ซึ่งมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตเข้าร่วมประชุมหารือ เพื่อพัฒนาธุรกิจประกันภัยไทยให้ทันต่อสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยมี นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการ คปภ. เป็นประธานในที่ประชุม เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2568 ณ ห้องประชุมมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก (วิภาวดีรังสิต)


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ร่วมมือ กรมป่าไม้ เร่งฟื้นฟูป่าชุมชน ป่าเสื่อมโทรม  สร้างการซื้อ-ขายคาร์บอนเครดิต ภายใต้โครงการ BAAC Carbon Credit
ธ.ก.ส. ร่วมกับกรมป่าไม้ เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ BAAC Carbon Credit ป่าชุมชนและป่า  เสื่อมโทรม กว่า 4,000 ไร่
13 มี.ค. 2025
ซัคเซสมอร์ ยกระดับผลิตภัณฑ์  รับสัญลักษณ์มาตรฐานโภชนาการ ทางเลือกสุขภาพ  ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ดูแลสุขภาพที่ทุกคนเข้าถึงได้
บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม เดินหน้ายกระดับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จนได้รับสัญลักษณ์รับรองมาตรฐาน
13 มี.ค. 2025
SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ร่วมกับ The Okura Prestige Bangkok  ส่งเสริมผู้หญิงดูแลตัวเอง เนื่องในวันสตรีสากล
บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SE Life หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี
13 มี.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy