แชร์

วิริยะประกันภัย มอบทุนแก่นักเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์ภาคตะวันออก ภายใต้โครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 5

อัพเดทล่าสุด: 11 ธ.ค. 2024
71 ผู้เข้าชม

นายเธียรวิทย์ หาญเมธีคุณา ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ชมรมตัวแทนประกันวินาศภัย และศูนย์ซ่อมมาตรฐาน ในสังกัด มอบทุนการศึกษา ภายใต้โครงการ สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน ปีที่ 5 แก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในพื้นที่ภาคตะวันออก รวมจำนวนทั้งสิ้น 142 ทุน เป็นเงิน 252,555 บาท โดยดำเนินการมอบพิธีมอบทุนการศึกษาแก่ โรงเรียนบ้านอ่างเสือดำ ตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 92 ทุน เป็นเงิน 150,055 บาท โดยมี นางสาวณัฐมาพร นาราศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอ่างเสือดำ เป็นผู้รับมอบ ทั้งยังได้มอบทุนการศึกษาแก่ โรงเรียนบ้านตะพุนทอง ตำบลกะเฉด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง จำนวน 50 ทุน เป็นเงิน 102,500 บาท อีกด้วย พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังนำกลุ่มพันธมิตรทางการค้า และกลุ่มวิริยะจิตอาสา สังกัดศูนย์ / สาขาระยองและฉะเชิงเทรา จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบของที่ระลึกและอุปกรณ์การเรียนแก่เด็กนักเรียนทั้ง 2 โรงเรียน

               สำหรับ โครงการ สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน บริษัทฯ ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยมีความมุ่งหวังในการลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา เพื่อให้เด็กและเยาวชนสามารถพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของตนเองได้อย่างเต็มที่และมีความสุข และมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต ทั้งนี้ ภายในปี 2567 บริษัทฯ ร่วมกับตัวแทน/นายหน้าประกันวินาศภัย ศูนย์ซ่อมมาตรฐาน และพันธมิตรทางธุรกิจ ได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษาแล้วในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และล่าสุดที่ภาคตะวันออก รวมทั้งหมด 862 ทุน เป็นเงินทั้งสิ้น 1,218,655 บาท


บทความที่เกี่ยวข้อง
gettgo จับมือ ทูนประกันภัย เสิร์ฟบริการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Only at gettgo” กับบริการ Airport Lounge เพิ่มความอุ่นใจอีกขั้นให้คนเดินทาง พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 20%
เดินหน้าต่อยอดอย่างต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Only at gettgo เท่านั้น โดยทูนประกันภัย พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า gettgo แล้ววันนี้
3 พ.ค. 2025
สำนักงาน คปภ. ร่วมจัดนิทรรศการในงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการคลัง ครบรอบ 150 ปี
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการคลัง ครบรอบ 150 ปี ระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2568 ณ Hall 3-4 ชั้น G
3 พ.ค. 2025
กทพ. แจ้งเบี่ยงการจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)  วันที่ 3 พ.ค. 2568 เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 5 พ.ค. 2568 เวลา เวลา 04.00 น.
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ไทยวัฒน์วิศวการทาง จํากัด เป็นผู้รับจ้างดําเนินงานปรับปรุงผิวจราจรและรอยต่อทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี - สุขสวัสดิ์)
3 พ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy